TTQL KTX tổ chức diễn tập phòng cháy, chữa cháy

Nhằm nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy  và thoát hiểm tại các khu nhà ở của sinh viên và các quán dịch vụ ngày 29/05/2019- Trung tâm QL KTX đã phối kết hợp tổ chức diễn tập phòng cháy, chữa cháy với các tình huống giả định xảy ra tại các khu nhà KTX.

Với sự có mặt của cán bộ trung tâm, phòng an ninh, cảnh sát khu vực, đại diện TNXK các nhà đã cùng nhau nghe hướng dẫn từ tiểu ban phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ và cùng nhau diễn tập khi các tình huống xảy ra.

Buổi diễn tập PCCC nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng PCCC cho cán bộ và sinh viên nâng cao khả năng xử lý tình huống khi cháy nổ xảy ra, diễn tập phương án thoát nạn của lực lượng PCCC tại trung tâm và sự phối hợp chữa cháy, cứu nạn cứu hộ khi xảy ra cháy.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn tập PCCC:

softklik.com